Bóng đá Ý


Tổng hợp tin tức các giải đấu, bảng xếp hạng, video bàn thắng trận đấu bóng đá Ý của các mùa giải Serie A, Serie B, giải vô địch quốc gia Ý, Coppa Italia… nhanh và đầy đủ nhất đến người hâm mộ.

Các tin thể thao bóng đá như lịch thi đấu, bảng xếp hạng, đánh giá và nhận định trước và sau trận đấu. Cập nhật tỷ số, video bàn thắng, hình ảnh sau trận đấu, các bình luận bóng đá Ý hấp dẫn nhất. 

Ngoài ra tại chuyên mục bóng đá Ý, keopro.com còn cung cấp đến người hâm mộ thông tin chuyển nhượng cầu thủ của các câu lạc bộ hàng đầu Italia như Juventus, Napoli, Lazio, Atalanta, Torino, Brescia, Roma…

Nhận định các trận đấu bóng đá trước và sau trận đấu, phong độ thi đấu của các đội bóng, lịch sử đối đầu, hiệu suất ghi bàn, khả năng chiến thắng, dự đoán tỷ số ghi bàn hiệp 1, hiệp 2 và toàn trận…. Cập nhật các thông tin khách quan nhất như đội hình ra sân, tình hình chấn thương, thời tiết sân bóng thi đấu…

Ngoài ra còn cung cấp các thông tin sau trận đấu, cập nhật bảng xếp hạng các đội bóng trong mùa giải sau từng trận thi đấu.

Theo dõi chuyên mục bóng đá Ý tại keopro.com để được cập nhật những tin tức mới nhất!