highlight video ban thang vietnam va jordan

Highlight video bàn thắng Việt Nam và Jordan 20/1/2019

AFC Asia Cup 2019: Tổng Hợp Highlight video bàn thắng Việt Nam và Jordan 20/1/2019. Không phải hôm nay, các cầu thủ Việt Nam đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về sự tiến bộ của AFC Asian Cup.

Ngày 20 tháng 1, một ngày người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ không bao giờ quên. Golden Dragons đánh bại gói bất ngờ Jordan, thông qua loạt sút luân lưu, để đặt vị trí của họ ở tứ kết AFC Asian Cup. Sau trận đấu, một số cầu thủ Việt Nam đã lên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ sự vui mừng.

Highlight video bàn thắng Việt Nam và Jordan

Những chú rồng vàng đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, khi chúng xuất phát từ một mục tiêu để đánh bại Jordan. Nhà vô địch bóng đá cúp châu Á AFF đã đi sau sớm trong hiệp một do bàn thắng của Baha Hồi Abdel-Rahman. Tuy nhiên, họ đã thay đổi cục diện mới trong hiệp hai, bằng bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Nguyễn Công Phương.

Không bên nào ghi bàn một lần nữa trong trận đấu, và trận đấu hướng đến loạt sút luân lưu trong đó Việt Nam đánh bại Jordan 4-2 trên chấm phạt đền.

Sau trận đấu, ngôi sao Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã đưa lên Facebook để đăng một bức ảnh anh ấy ăn mừng với tuyên bố “Tôi sẽ quay lại, tôi sẽ quay lại, nhưng không phải hôm nay”.

highlight video ban thang vietnam va jordan

Tình cảm tương tự cũng được lặp lại bởi thủ môn Việt Nam Đặng Văn Lâm, người đã tự mình lên Facebook để chia sẻ bức ảnh pha cản phá. Cùng với bức ảnh, Văn Lâm đặt chú thích:

“Tôi sẽ quay lại, tôi sẽ quay lại, nhưng không phải hôm nay”.

highlight video ban thang vietnam va jordan

Văn Lâm đã cứu một quả phạt đền hôm nay trong loạt đá luân lưu khi Những chú rồng vàng tiến vào tứ kết AFC Asian Cup, nơi họ sẽ đối đầu với một trong hai Nhật Bản hoặc Ả Rập Saudi.

(Ảnh: Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm qua Facebook)

Cùng keo nha cai – Keopro.com theo dõi và soi kèo nhận định trận đấu tứ kết tiếp theo của đội tuyển Quốc Gia Việt Nam. Họ sẽ gặp Nhật Bản hay là Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *