Ngày Chiến binh Truyền thông 2019: Đội hình Golden State gần như không thể nhận ra đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm danh tính mới

SAN FRANCISCO – Đối với một anh chàng triết học như Steve Kerr, phép ẩn dụ gần như quá rõ ràng.

Để bắt đầu một năm mất Kevin Durant, Andre Iguodala và Shaun Livingston, cùng với chấn thương ACL sẽ khiến Klay Thompson phải nghỉ thi đấu cho đến khi ít nhất là nghỉ All-Star, người ta nghi ngờ nhất rằng Golden State Warriors có thể kiếm được thứ sáu Chuyến đi trực tiếp NBA Finals, nhượng quyền thương mại đã thực sự bắt đầu từ đầu – tổ chức ngày truyền thông vào thứ Hai tại Trung tâm Chase mới được xây dựng ở San Francisco. Bên ngoài bốn mặt hàng chủ lực trở lại – Stephen Curry, Draymond Green, Thompson và Kevon Looney – các thành viên của truyền thông đang thực hiện hai lần, nhìn vào những kẻ thống trị được in và tư vấn cho nhau như một Chiến binh không thể nhận ra sau khi Chiến binh không thể nhận ra.

“Đây là một sự thay đổi mạnh mẽ từ nơi chúng tôi đã ở trong bốn năm qua mà tôi nghĩ rằng nó cho phép thay đổi nhiều hơn, đánh giá nội bộ hơn, chúng tôi có thể làm gì tốt hơn”, Kerr nói về phiên bản 2019-20 của các Chiến binh. “Bạn biết đấy, tòa nhà mới gần như là một phép ẩn dụ cho cách chúng ta có thể tiếp cận mùa giải. Chúng tôi đã có cơ hội để thiết lập lại một số thứ. Bất cứ điều gì chúng tôi cảm thấy có thể cải thiện đội ngũ của mình, đó là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một số điều mới. ”

Dĩ nhiên, ẩn dụ của Kerr là thích hợp, nhưng đó là so sánh của một người chơi khác có thể tổng hợp chính xác hơn những thách thức mà Golden State phải đối mặt trong vài tuần tới và vào mùa giải.

“Nó giống như là một đứa trẻ mới ở trường,” Willie Cauley-Stein, bước vào năm đầu tiên với các Chiến binh sau khi trải qua bốn năm trước ở Sacramento. “Bạn có thể viết bài tường thuật của riêng bạn. Bạn có thể thay đổi thói quen mà bạn có trước đây và loại một thực thể hoàn toàn khác.”

Trước sự ra đi của Durant, Iguodala và Livingston, tổng giám đốc Bob Myers và văn phòng chiến binh đã quyết định đi trẻ, nhân cơ hội cho một vài đội cầu thủ đầy triển vọng đã từ bỏ – cụ thể là Cauley-Stein, Alec Burks , Glenn Robinson III và Omari Spellman. Họ đã thành công nhẹ với cùng một công thức vào năm ngoái với Alfonzo McKinne, người cuối cùng đã đóng một vai trò quan trọng hơn mong đợi trong vòng playoffs. Ngay cả D’Angelo Russell, người mà các Chiến binh đã ký hợp đồng tối đa sau khi đột phá, mùa All-Star với Brooklyn Nets, sẽ được coi là một trong những vai diễn trẻ tuổi này chỉ một vài mùa trước sau khi bắt đầu không thành công sự nghiệp với Lakers.

Và nếu những sự bổ sung gần đây là những đứa trẻ mới ở trường, điều đó khiến Curry, Green và Thompson trở thành những người cao niên mặc áo khoác tự tin, sẵn sàng dọn phòng cho các bạn cùng lớp năm nhất mắt của họ ở bàn ăn trưa.