Ngày truyền thông NBA 2019 nổi bật: LeBron James của Lakers truyền ngọn đuốc cho Anthony Davis; Kyrie Irving nói rằng anh ta ‘thất bại’

Các cầu thủ NBA trong bộ đồng phục được bao quanh bởi các máy ảnh và các thành viên của các phương tiện truyền thông câu hỏi vội vã trong khu vực chung của họ? Không, bạn không mơ. Thứ Sáu đã khởi động đợt đầu tiên của NBA Media Days, sẽ tiếp tục đến thứ Hai. Trong khi chỉ có năm đội mở ra các lễ hội vào thứ Sáu – Los Angeles Lakers, Brooklyn Nets, Houston Rockets, Indiana Pacers và Sacramento Kings – có rất nhiều khoảnh khắc có thể trích dẫn và các bức ảnh được chụp xung quanh.

Đây là bản tóm tắt tất cả các sự kiện trong ngày, trong trường hợp bạn không thể điều chỉnh.

LeBron sẵn sàng vượt qua ngọn đuốc

Trong phần lớn sự nghiệp của mình, LeBron đã ra lệnh cho bất kỳ hành vi phạm tội nào mà anh ta là một phần của. Anh ấy thống trị bóng và về cơ bản là một huấn luyện viên trên sàn phối hợp một số cuộc tấn công ghi bàn hiệu quả nhất của giải đấu. Nhưng bây giờ anh ấy nói anh ấy sẵn sàng cho phép đồng đội mới của mình, Anthony Davis, đảm nhận vai trò đó.

“Nếu chúng tôi không chơi qua Anthony Davis khi anh ấy ở trên sàn, thì thật vô nghĩa khi có anh ấy trên sàn,” James nói. “Bởi vì anh ấy thật tuyệt.”

LeBron chưa bao giờ chơi với một ông lớn về tài năng và bộ kỹ năng của Davis, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem anh ấy (và nếu) anh ấy điều chỉnh trò chơi của mình như thế nào để phù hợp với người bạn đời mới.

Kyrie nói rằng anh ấy ‘thất bại’ đồng đội của Celtics

Kyrie Irving chưa bao giờ ngại nói lên ý kiến ​​của mình, vì vậy khi được hỏi về lý do tại sao chọn không ký lại với Boston, anh chắc chắn đã không giữ lại. Trong một câu trả lời dài bốn phút, Irving đã nói về việc mọi thứ thay đổi đối với anh ta cả về cá nhân (với sự ra đi của ông nội) và một cách chuyên nghiệp, điều này cuối cùng dẫn đến quyết định ký hợp đồng với Brooklyn.

Irving đã không né tránh phần của mình trong mùa giải 2018-19 đáng thất vọng của Celtics, thừa nhận rằng anh ta có thể đã làm một công việc tốt hơn để đối phó với nghịch cảnh.

“Trong suốt năm đó, nó đã trở nên ghê gớm và rất nhiều trận chiến mà tôi nghĩ rằng tôi có thể chiến đấu từ môi trường đội, tôi chỉ chưa sẵn sàng”, Irving nói. “Và tôi đã thất bại với những kẻ đó theo nghĩa là tôi đã không cho họ mọi thứ mà tôi có thể có trong mùa giải đó, đặc biệt là với số lượng mảnh ghép mà chúng tôi có.”

Ông cũng nói về việc bộ sưu tập tài năng sâu sắc trong đội hình của Celtics hoạt động như thế nào đối với họ, thay vì lợi ích của họ.

“Marcus [Thông minh], Terry [Rozier] – tất cả những kẻ đó chỉ muốn trở nên vĩ đại. Tất cả chúng tôi đều cố gắng để trở nên vĩ đại”, Irving nói. “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã cố gắng trở thành một đội tuyệt vời để gặp nhau ở đầu. Và điều đó xảy ra trong môi trường đội mọi lúc, cho dù mọi người có muốn thừa nhận hay không.”