Xếp hạng 20 tiền đạo tốt nhất của NBA: Takeaways từ nhóm vị trí linh hoạt nhất của giải đấu

Các trung tâm thống trị NBA trong hầu hết lịch sử ban đầu của nó. Có nhiều người bảo vệ quan điểm tại NBA hơn bất kỳ vị trí nào khác. Nhưng không có lỗi, giải đấu hiện tại thuộc về tiền đạo.

Chín MVP Finals cuối cùng đã rơi vào biểu ngữ đó và nó có nhiều MVP mùa thường xuyên hơn trong thế kỷ này so với các vệ sĩ hoặc trung tâm. Bốn trong số năm cầu thủ hàng đầu trong danh sách 100 cầu thủ hàng đầu của chúng tôi tại NBA đã được chuyển tiếp và bảy cầu thủ hàng đầu trong danh sách này đều nằm trong top 14.

Để tôn vinh 100 bảng xếp hạng NBA hàng đầu của chúng tôi, chúng ta hãy nhìn vào top 20 về phía trước trong bóng rổ, hãy ghi nhớ các quy tắc sau:

Thứ hạng được dựa trên danh sách 100 cầu thủ hàng đầu của chúng tôi trong giải đấu.

Người chơi đủ điều kiện để được xếp hạng ở nhiều vị trí. Anthony Davis, ví dụ, là cả một tiền đạo và một trung tâm.

Cả tiền đạo nhỏ và tiền điện đều có đủ điều kiện. Bất cứ ai rơi dưới chiếc ô phía trước sẽ được xem xét.

Và vì vậy, đây là 20 tiền đạo hàng đầu tại NBA.

Vì vậy, những gì chúng ta có thể lấy đi từ danh sách này? Dưới đây là ba điểm lớn nhất:

1. Chuyển tiếp chứa nhiều

Một số người chơi trong danh sách này, như James và Green, là những người bảo vệ quan điểm trong hình dạng và kích thước của một tiền đạo. Những người khác, như Davis và Horford, là những trung tâm chức năng và sẽ chơi khá nhiều phút ở mùa giải này. Chỉ cần về mọi phong cách chơi được đại diện trong danh sách này. Thông thường, ý tưởng về bóng rổ không vị trí bắt nguồn từ việc có càng nhiều tiền đạo trên sàn càng tốt. Họ đại diện cho sự thỏa hiệp giữa kích thước trung tâm và kỹ năng bảo vệ bóng. Như vậy, danh sách này đa dạng về phong cách hơn nhiều so với một trong những người bảo vệ hoặc trung tâm.

2. Làm việc theo nhóm làm cho công việc mơ ước

Tiền đạo số 1 (James) và tiền đạo số 4 (Davis) ở cùng một đội. Số 2 (Leonard) và số 5 (George), và số 3 (Antetokounmpo) và số 11 (Middleton) cũng vậy. Leonard đã chơi với số 9 (Siakam) mùa trước và số 6 (Green) đã trải qua ba mùa giải cuối cùng với Kevin Durant, người có thể đã đứng đầu danh sách này nếu anh ta khỏe mạnh. Ngôi sao tiền đạo là một điều hiếm thấy trong lịch sử NBA, nhưng chúng ngày càng trở nên phổ biến. Thành công của Lakers và Clippers mùa này có thể thiết lập một khuôn mẫu mà các đội theo dõi trong nhiều năm tới.

3. Ai tiếp theo?

Chỉ có ba cầu thủ trong danh sách này là trên các giao dịch tân binh: Siakam, Tatum và Jackson. Điều này là không ngạc nhiên khi xem xét trách nhiệm hai chiều của vị trí. Tiền đạo cần phải là người chơi hai chiều, vì vậy việc phát triển mất nhiều thời gian hơn so với các vệ sĩ tập trung tấn công hoặc các trung tâm bảo vệ vành. Điều đó làm cho khó dự đoán ai sẽ lên đường ống. Siakam chắc chắn sẽ không có trong danh sách này một năm trước. Bây giờ, anh ấy nằm trong top 10.