Bạn cần biết: Xem trực tiếp bóng đá tại đâu chất lượng nhất chưa?

Mỗi mùa đá bóng đến, trong khi bạn đang trong mình tâm thế rạo rực và sẵn sàng hết bùng cháy cùng bóng đá nhưng lại nghịch lý một điều thắc mắc là xem trực tiếp bóng đá tại đâu chất lượng nhất. Trong khi hiện nay lại có quá nhiều trang mạng không bản quyền được hiểu nôm na là trang web “lậu” với chất lượng đường truyền kém cũng như hình ảnh không rõ ràng và thường sẽ bị chậm hơn so với các tình huống của trận đấu. Chính vì vậy KEONHACAI chia sẽ bài viết này là dành cho bạn.

1. Xem bóng đá bằng kênh truyền hình quen thuộc VTV3, VTV6

VTV6 và VTV3 là hai kênh của nhà truyền hình lớn chuyên cập nhật nhanh nhất về các trận đấu đang diễn ra. Để có thể hòa mình cùng trận đấu đúng thời điểm thì chúng ta nên theo dõi lịch trình diễn ra được cập nhật trên các nhà mạng. Việc của bạn là ngồi ở nhà, mời bạn bè hoặc người thân trong gia đình bật ti vi lên rồi cùng thưởng thức trận banh tuyệt vời.

Ngoài xem trên VTV6 và VTV3 thì những ứng dụng hỗ trợ sau đây cũng được liệt vào danh sách những cái tên thường được nhắc để khi hỏi về xem trực tiếp bóng đá tại đâu chất lượng nhất

2. Xem bóng đá trực tiếp bằng VTV Go

Để có thể xem được bóng đá trên VTVGo, chúng ta phải nắm chắc được cách sử dụng ứng dụng này. Đây là phương án giúp bạn có thể theo dõi trận đấu được VTV phát sóng trực tiếp nhưng giờ đây bạn có thể theo dõi trên điện thoại một cách gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển. Những bước sau đây sẽ giúp bạn coi được bằng VTVGo một cách dễ dàng

Đầu tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng VTV Go phù hợp với loại điện thoại mà bạn đang sở hữu ( android hoặc iphone)

Sau đó, các bạn khởi động ứng dụng VTV Go sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn xác nhận vào các yêu cầu đồng ý khi ứng dụng yêu cầu.

3. Xem bóng đá trực tiếp bằng FPT Play

FPT Play là một ứng dụng có thể đón xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại với nhiều mùa giải khác nhau. Các bước thực hiện cũng theo thứ tự lần lượt như sau:

Đầu tiên phải làm là tải và cài đặt ứng dụng FPT Play cho dòng điện thoại phù hợp.

Sau đó khởi động ứng dụng vừa tải và cài đặt ở trên, sau khi vào giao diện chính của ứng dụng này sẽ xuất hiện thông tin về tin nổi bật.

Cuối cùng, khi bạn ấn chọn vào thông báo tin nổi bật với trận bóng mà mình quan tâm này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện phát video trực tiếp. Yên tâm rằng kèm theo đó là thông báo chính xác thời gian mà bạn có thể theo dõi một cách thuận tiện nhất.

4. Xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast

Hiện nay, xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast được nhận định rằng khá phổ biến giúp bạn có thể được những trận cầu mà mình quan tâm với nhiều màu giải khác nhau.

Chúng ta vừa lướt sơ qua 4 đáp án giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc xem trực tiếp bóng đá tại đâu chất lượng nhất và điều đặc biệt là những kênh này hoàn toàn miễn phí để bạn dễ dàng lựa chọn cách phù hợp nhất cho bạn khi đón xem những trận bóng có đổi tuyển mà mình yêu thích và quan tâm. Hy vọng các bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào nhé !

5. Xem trực tiếp tại các kênh phát live miễn phí chất lượng

Hiện nay có rất nhiều Website chuyên phát live bóng đá miễn phí cho người chơi trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến Xoilac.tv và Xembong.COM  trong khi đó do lượng người truy cập quá lớn thường thì khi xem tại XOILAC chúng ta dễ bị out và chất lượng khá kém. Còn tại XEMBONG.COM thì theo đánh giá bản thân tôi chất lượng xem phát live được đánh giá là khá ổn và hấp dẫn cho người chơi ngoài ra bạn còn được cung cấp thêm các típ kèo hay những cách đọc kèo vô cùng hiệu quả đây quả thật là  một trang khá cần thiết cho người chơi.