Hé lộ cách đánh rung hiệp 2 chính xác nhất 2018

Đánh kèo rung trong bóng đá là một dạng tỷ lệ chuyên về dòng kèo rung cụ thể với việc sở hữu một lối đánh chính xác và rành mạch. Đồng thời muốn chiến thắng cần phải lựa chọn trận một cách cẩn thận áp dụng với những tiêu chí riêng. Bỗng nhiên bạn muốn đánh rung nhưng lại rơi vào trường hợp bỏ lỡ mất hiệp 1. Không sao, bài viết cách đánh rung hiệp 2 chính xác này sẽ gỡ rối khúc mắc trong lòng bạn. Cùng keonhacai tham khảo nhé.

 1.Cách đánh rung hiệp 2

Với hiệp thi đấu thứ 2 diễn ra từ phút 80 tới hết trận và việc đánh kèo rung là khác hoàn toàn so với hiệp 1. Lý do, khi vào trận hiệp 2 ta sẽ còn tùy vào diễn biến và thế trận giữa 2 đội cũng như tỷ số lúc đó giữa 2 đội là như thế nào.

Chúng ta sẽ cùng phân tích theo từng trường hợp cụ thể như sau:

Trường hợp 1 : nếu đội chủ nhà chấp đội khách 0-5 và đang nắm phần thắng sẽ rất an nhàn vì đội mạnh chủ nhà đang thắng và chắn chắn họ chơi phòng ngự đối với đội khách yếu hơn nhưng những tình huống mà đội chủ nhà phản công lên rất nguy hiểm vì vậy nên rung khi có kết thế trận như trên. 

NÊN XEM THÊM : Chia sẽ cách đánh rung tài xỉu trong bóng đá từ cao thủ

Trường hợp 2 : đội khách chấp đội chủ nhà 0,25 trái banh và 2 đội đang hòa nhau. Trận đấu quyết định thường 2 bên sẽ chơi tấn công và có cơ hội cao là thắng.

Ví dụ về trận đấu giữa Greece U21 – San Marino U21 trận đấu đã bước tới phút 43 của hiệp 2 nhưng tỷ lệ vẫn rất cao, đồng nghĩa xác suất rung hiệp 2 ăn cũng rất cao. Tuy nhiên tỷ số hiện tại đã 4-0 và những phút cuối trận dù đội nào có ghi thêm bàn thắng nữa cũng vô ích. Vì vậy, không nên rung những trận đấu có tỷ số như vậy.

2. Những điều cần lưu ý

Khi bạn bắt đầu chơi loại kèo này,trong đầu bạn phải xác định được số tiền cụ thể trước khi tham gia. Dù rằng bạn đánh rung hiệp 1 hay hiệp 2 cũng như nhau. Còn việc bạn cược với con số bao nhiêu và khoảng thời gian nào thì đó là kinh nghiệm của bản thân bạn. Tuy nhiên chúng tôi đặc biệt lưu ý với các bạn rằng hãy hạn chế tối đa việc cược vượt số tiền đó, bởi lẽ hạn chế tình trạng chơi hết số tiền cho kè này rồi cháy túi không còn tiền cho những ván sau.

Trong việc đánh rung bóng bạn cần phải am hiểu những cái nhỏ nhất ( ví dụ bạn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn xem kèo chẳng hạn ). Sau đó mới tìm hiểu thêm các kỹ năng chơi khác nhất là khi bạn đã bỏ lỡ hiệp 1. Bài viết trên đã chỉ rõ cho bạn thấy cách đánh rung hiệp 2 chính xác nhất,hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.