Mẹo chơi bắn cá online hay nhất từ cao thủ chia sẻ

Bắn cá lâu nay mỗi khi vào các trung tâm thương mại hay các siêu thị lẫn những khu vui chơi thì đều thu hút nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi đem đến sự hưng phấn kịch tính cho mọi người với hình ảnh bắt mắt vui nhộn. Nhưng hạn chế ở những máy bắn cá thực tế đó là nó có tỷ lệ quy đổi xu từ trong máy bắn cá ra tiền thật khá chua chát khiến người chơi khi chơi xong; thì tiền lời họ thu về khá ít và nhiều máy bắn cá còn không cho đổi xu ảo về. Bên cạnh đó là nhược điểm người chơi hạn chế phải chờ đợi lâu mới có người nghỉ mới tới lượt bạn chơi.

Do đó với công nghệ ngày càng hiện đại thì game bắn cá đổi thưởng cũng xuất hiện theo hình thức online giúp bạn tiện lợi hơn trong cách chơi ở mọi lúc mọi nơi. Có thể rủ thêm bạn bè vào chung một phòng để tranh tài; hoặc nhiều người chơi tứ phương giúp năng lực chơi của bạn tăng lên qua nhiều cấp độ thử thách. Ngoài ra còn có thể thu về tiền thật thông qua đổi thưởng giúp bạn có thêm chút tiền tiêu vặt; đặc biệt mọi thiết bị công nghệ với các hệ điều hành nhiều phiên bản đều tương thích.

Những mẹo chơi bắn cá online hay nhất

Trang Keopro khuyên bạn hãy ưu tiên đạn lẻ tẻ bắn những con cá nhỏ trước để gìn giữ số lượng đạn bắn cho những con lớn sau đó. Vì chúng hay xuất hiện lúc gần cuối ván. Khi đàn cá mới chạy từ các góc bàn thì hãy lẹ tay dồn lực bắn nó vì lúc này đàn cá còn đang tụ lại 1 đống với nhau chưa tách ra các hướng khi đó hỏa lực của bạn sẽ có tác dụng hơn, số cá chết sẽ nhiều hơn.

Có thể tận dụng việc dồn lực 2 hướng vào đàn cá đi vào giữa làn đạn bạn đã bắn trước đó vào góc bàn rồi tiếp tục canh đúng lúc đàn cá đang đi vào rồi bắn tiếp đạn ra cho hợp 2 lực từ 2 hướng nhằm khóa đàn cá bạn đang nhắm tới, với những đàn cá lớn hay cá khổng lồ thì bạn cần dùng cách bắn này để đỡ tốn đạn hơn khi phải xài băng đạn mạnh mới có thể hạ gục đối thủ.

Khi bắn cá lẻ tẻ chưa ra nhiều thì xài băng đạn hợp lý, tích lại cho những đàn cá sau, đừng lãng phí, để dành đạn và bắn kiểu băng đạn khi xuất hiện bầy cá nhiều cùng việc điều chỉnh tốc độ hợp lý với tốc độ di chuyển của đàn cá. Nếu đàn cá đang tiến sát về phía nòng vũ khí của bạn thì cần bắn thật nhanh để tính sát thương tăng lên.

Cùng điểm qua vài Game bắn cá online hay nhất

Chơi game Bắn cá thần tài có hệ thống vũ khí mạnh ngẫu nhiên như Tạc đạn nước sâu liên hoàn, Pháo kim cương, Kích quang Pháo sau một thời gian nhất định giúp người chơi tăng khả năng sát thương các con cá lớn mà không tốn tiền phải mua chúng. Các bản đồ đánh ngư trường ngẫu nhiên và hệ thống rất đa dạng, tạo sự thú vị cho người chơi kèm theo hệ thống chơi kiểu giải đấu giúp bạn nâng cao trình độ mình thêm. Giao diện dễ nhìn và đồ họa sống động với sự chân thực cao, có thể hưởng các khuyến mãi quy đổi thành phụ kiện miễn phí qua cách đăng nhập hằng ngày thường xuyên với nhiều mức thưởng khác nhau.

Bắn cá đại dương ra mắt bởi SNN Games phát hành từ năm 2006 dựa theo các game bắn cá 3D Trung Quốc với 15 loại súng cho bạn lựa chọn thoải mái cùng 19 loại cá, đỉnh cao là CÁ VÀNG là Boss cưới kèm theo nhiều rương báu xuất hiện sau 30 phút, các loại sò thưởng có thể đổi thành các phụ kiện hỗ trợ bạn diệt cá như bom, bánh mì, Sét diệt cá.

Gone Fishing thì cho bạn thoải mái chọn lựa ngư trường và lưu giữ thành tích của mình để so sánh cũng như chia sẻ với mọi người, nhiều phụ kiện như mồi câu hay cần câu giúp săn cá tốt hơn.

>> Xem thêm: Cách chơi thắng máy bắn cá ăn tiền